Name Card Giấy Mỹ Thuật

Đặt Hàng

QUY CÁCH CARD:

– Màu sắc: nhiều màu
– Số mặt in: 2 mặt
– Giấy mỹ thuật đa dạng: K02, N05, ECONO( 180gsm-250gsm)
– KT thành phẩm: 9×5.5cm
– Cắt thành phẩm
– Có thể lấy trong ngày – Loại giấy đa dạng

Danh mục:

Name Card Giấy Mỹ Thuật

 

IN NHANH

Trên hệ thống máy Konica 

Chất lượng đạt như in Offset 

Giấy mỹ thuật đa dạng: K02, N05, ICONO( 180gsm-250gsm), Kraf,…
1-10 Hộp 120.000đ
Đặt hàng ONLINE nhận ngay deal sốc: Giảm 33% khi đặt hàng ONLINE qua WEBSITE

Chương trình khuyến mãi áp dụng đến hết ngày: 29/03/2020

– Bo Góc: + 15.000đ/hộp

+ Đặt hàng online hoặc Gửi file in vào Email: indavistar@gmail.com

+ Hỏi giá đối với số lượng khác, chất liệu khác, quy cách khác vào Email: indavistar@gmail.com

+ Hỗ trợ tư vấn NameCard: 0906 222 880 – 0976 222 880 – 028 38 621 479

Trong thời đại công nghệ ngày nay, danh thiếp là cách tuyệt vời để giữ liên lạc. Tự hào là đơn vị thiết kế – in ấn hàng đầu trong ngành với số lượng đơn hàng phục vụ cho danh thiếp lên đến hơn 1.000 đơn / tháng.

Chúng tôi đã và đang phục vụ hàng triệu khách hàng trên các lĩnh vực như kinh tế, giáo dục, hành chính, văn hoá – nghệ thuật… Chúng tôi cung cấp giải pháp in ấn toàn diện giúp cho doanh nghiệp nâng cao hình ảnh thương hiệu và tạo ra bản sắc riêng của mình.

———————————————————————————————————

Trên thị trường in ấn hiện này có rất nhiều loại giấy khác nhau, rất đa dạng về chủng loại và giá cả. Với những loại giấy phổ thông cho đến các loại giấy cao cấp. Với dòng giấy cao cấp phải kể đến là giấy mỹ thuật,..In danh thiếp, in card visit trên giấy mỹ thuật là một lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Tại sao vậy? Điều gì khác biệt để khách hàng vượt qua những khái niệm truyền thống. In Danh thiếp trên giấy couches cán màng để đổi qua chọn danh thiếp trên giấy mỹ thuật? Không giống với những dòng giấy thông thường như Couches, giấy Fort , Bristion…

Chất liệu giấy mỹ thuật cho khách hàng nhiều lựa chọn cho những mẫu giấy với nhiều màu sắc, các sớ gân giấy nổi lên, những màu nhũ của giấy, hoặc độ trơn láng của từng loại giấy, tạo nên hiệu ứng cho những ấn phẩm trở nên sắc nét và nổi bật hơn.

Quý khách muốn danh thiếp của mình nổi bật hình dạng khác để gây thiện cảm với khách hàng hoặc sẽ là một cái gì đó khiến đôi phương phải  lưu giữ, điều ấy không có gì khó khăn vì với công nghệ khuôn bếép kim, nhũ, bo góc các hình dạng khác lạ đều có thể làm ra được.

Có thể bạn đã nghĩ rằng mục đích chính của in danh thiếp chỉ cung cấp các thông tin liên lạc của bạn gửi đến đối tác. Nhưng thực sự nó có một tầm quan trọng ngoài việc chuyển tải thông tin bởi đó chính là hình ảnh đầu tiên của bạn trong trí nhớ của khách hàng, bật mí với bạn danh thiếp là một công cụ marketing hiệu quả rất cao mà chi phí rất tối ưu so với các công cụ truyền thông khác mà doanh nghiệp bạn sử dụng. Do đó bạn nên quan tâm và sáng tạo khi thiết kế mẫu name card để tạo sự thân thiện và thể hiện phong cách doanh nhân sang trọng lịch lãm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Name Card Giấy Mỹ Thuật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.