Giao hàng và vận chuyển

 

 

 

 

Cuộc sống hiện đại và tất bật đã làm cho quỹ thời gian của chúng ta trở nên hạn hẹp đi rất nhiều. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi đã phát triển dịch vụ mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu.

  • Đối với các đơn hàng trên 2.000.000 vnđ + khách hàng tại trung tâm TP.HCM SOC hỗ trợ giao hàng miễn phí trong trung tâm Tp.HCM
  • Đối với các đơn hàng dưới 2.000.000 vnđ + khách hàng tại TP HCM ở các quận còn lại, phí giao từ 10.000 vnđ – 100.000 vnđ tùy địa điểm.
  • Đối với khách hàng đặt hàng ở các tỉnh khác, nhân viên giao hàng sẽ giao đến các chành xe với đầy đủ thông tin người nhận.

Quý khách ở ngoại thành TPHCM và ở tỉnh nhân viên giao hàng sẽ giao hàng đến các chành xe khách do khách hàng chỉ định, khi hàng chuyển đến nơi quý khách có thể ra chành xe để nhận hoặc Davistar sẽ chuyển phát nhanh đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. Phí gửi hàng Quý khách vui lòng thanh toán cho đơn vị chuyển phát.